Tuesday, 4 February 2014

Unang Hirit Recipe- Ampalaya con Manok

Unang Hirit #KitchenHirit of the day: Ampalaya con Manok with Chef Jerwyn Rabo.

Ingredients:
  • ampalaya
  • chicken breast
  • kamatis
  • itlog
  • sibuyas
  • bawang
  • patis
  • asin
  • paminta
  • canola/vegetable oil

Procedure:
1. Hatiin ang ampalaya. Tanggalin ang mga buto sa loob nito at hiwain ng maliliit na cubes.
2. Upang mabawasan ang pait ng ampalaya, ibabad ito sa tubig na may halong asin sa loob ng 30 minuto (1tbsp salt sa 2 cups ng tubig). Kapag tapos na ay tanggalin ang tubig at hugasan muli ang ampalaya.
3. Gumamit ng kawali. Lagyan ng mantika at igisa ang bawang, sibuyas, at kamatis. Sabay ilagay ang chicken breast, patis at ampalaya. Hayaan maluto ng 2-3 minutes.
4.bago maluto ang lahat, ihalo ang itlog at timplahan ito ng asin at paminta.
5. I-hain nang mainit.

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes