Wednesday, 4 December 2013

Unang Hirit Recipe- Loming Batangas

Here's Unang Hirit Kitchen Hirit of the day- December 5, 2013 : Loming Batangas with Chef Liah De Castro.

Ingredients:
  • flat lomi noodles
  • giniling na baboy
  • baboy
  • atay ng baboy
  • kikiam
  • bawang
  • sibuyas
  • broth
  • mantika
  • cornstarch
  • itlog
  • itlog ng pugo
  • chicharon
  • patis
Photo and recipe credit: Unang Hirit

Procedure:
1. Igisa ang bawang at sibuyas. Idagdag ang hiniwang baboy, atay at kikiam.
2. Timplahan ito ng patis at haluin sa loob ng dalawang minuto.
3. Dagdagan ito ng kalahating tasang tubig at hayaang kumulo hanggang sa maging malapot.
4. Ilagay ang broth at muling pakuluin ng 10 minuto.
5. Ilagay ang lomi at pakuluin ng 3 minuto. Dagdagan ito ng cornstarch upang maging malapot. 
6. Kapag luto na ang noodles, patayin ang kalan. 
7. Batihan ito ng itlog bago ihain.

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes