Monday, 2 September 2013

Unang Hirit Recipe- Bangus Hamonado

Here's Unang Hirit Kitchen Hirit Recipe of the Day: Bangus Hamonado with Chef Mitchie Sison.

Ingredients:
  • Atsuete oil
  • Bawang
  • Lemon-lime flavored softdrink
  • Pineapple juice
  • Brown sugar
  • Toyo
  • Star anise
  • Dahon ng laurel 
  • Paminta
  • Boneless daing na bangus
  • Tomato paste
  • Pineapple chunks
  • Cornstarch 
  • Bok choy/pechay
  • Pineapple rings
Photo and recipe credit: Unang Hirit

Procedure:
1. Pag halu-haluin sa isang malaking bowl ang atsuete oil, bawang, lemon-lime flavored soda, pineapple juice, toyo, brown sugar, star anise, dahon ng laurel at paminta. Lagyan ng cloves ang bangus. 
2. Ibabad ang bangus sa loob ng 30 minuto hanggang 1 oras.
3. Salain ang bangus at prituhin ang magkabilang side. Itabi.
4. Sa hiwalay na kawali, pakuluan ang marinade, idagdag ang tomato sauce at pineapple chunks. Timplahan.
5. Pakuluan ang sauce, dagdagan ng cornstarch kung kinakailangan.
6. Ihain ang bangus na nilagyan ng hamonado sauce at bok choy.

0 comments:

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...

 
Design by Wordpress Theme | Bloggerized by Free Blogger Templates | coupon codes